YẾU TỐ BẠN NÊN LỰA CHỌN JAPAN FINTECH (JFC)

23 /032019

YẾU TỐ BẠN NÊN LỰA CHỌN JAPAN FINTECH (JFC)

             Japan fintech ( JFC) là trung tâm phát triển nguồn nhân lực đạt đẳng cấp Nhật Bản tại Việt Nam.

            Là một trong số rất hiếm trung tâm tuyển dụng kỹ sư IT đi làm việc tại Nhật Bản mà ứng viên không phải mất chi phí gì 🚩CHI PHÍ 0 ĐỒNG🚩

Những yếu tố bạn nên lực chọn JFC ngay:

1. Đào tạo tiếng nhật hoàn toàn miễn phí

        JFC sẽ đào tạo tiếng Nhật miễn phí cho các học viên tham gia chương trình tuyển dụng của trung tâm với giáo trình và phương pháp giảng dạy của các chuyên gia Nhật Bản.

2. Đào tạo IT chuyên ngành cho các học viên 

      Với các bạn tham gia chương trình tuyển dụng của trung tâm JFC thì sẽ được tham gia chương trình huấn luyện IT với các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản. JFC đặc biệt tập trung vào các hướng công nghệ cao và tiên tiến trong lĩnh vực Finacial – Technology bao gồm Công nghệ IOT, AI, bigdata, Icloud, block-chain, machine learning, ... đây cũng là các công nghệ nền tảng của cuộc cách mạng 4.0 mà Việt Nam đang theo đuổi. Đến với JFC bạn sẽ được các chuyên gia người Nhật cầm tay chỉ việc tận tình.

3. Được giới thiệu việc làm tại các công ty IT hàng đầu Nhật Bản với mức lương hấp dẫn

4. Chương trình Internship hoàn toàn miễn phí và đa dạng

       Các bạn tham gia chương trình Internship của JFC sẽ được miễn phí toàn bộ phí tham gia với nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau về IT. Đặc biệt các bạn sinh viên thực tập sẽ được công ty Nhật trả lương thực tập, hỗ trợ ăn, ở và vé máy báy.

5. Được đào tạo kĩ năng mềm, nhạy bén với công nghệ, khả năng tư duy phân tích, khả năng tối ưu hóa để học viên có thể nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất tại Nhật Bản và thế giới.

6. Hỗ trợ chuyển việc miễn phí 

          Với những bạn đã tích lũy được kinh nghiệm và khả năng chuyên môn cao, ngoại ngữ tốt và mong muốn có mức thu nhập cao hơn thì JFC sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm công việc với mức lương và chế độ đãi ngộ mà bạn mong muốn.

   

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN