JOB FAIR 2022  NGÀY HỘI VIỆC LÀM VIỆT NAM - NHẬT BẢN

30 /112022

JOB FAIR 2022 NGÀY HỘI VIỆC LÀM VIỆT NAM - NHẬT BẢN

㊗️JOB FAIR 2022㊗️

NGÀY HỘI VIỆC LÀM VIỆT NAM - NHẬT BẢN㊗️

Ngày 4/11/2022 Công ty Fintech Nhật Bản (JFC) và Trường đại học Đại Nam, Công ty Mediabridge đồng hành và đồng tổ chức.

Mục tiêu của Fintech Nhật Bản(JFC) tạo ra sự kết nối trực tiếp giữa các nhà tuyển dụng đến từ Nhật Bản với các kỹ sư, các ứng cử viên trong ngành công nghệ thông tin nói chung và các ngành nghề khác nói riêng.

Các doanh nghiệp Nhật Bản đã về Việt Nam trực tiếp giao lưu, giới thiệu về lĩnh vực doanh nghiệp đang làm và trao đổi trực tiếp với các ứng viên, sinh viên, kỹ sư của trường đại học Đại Nam.

Sự kiện đã thu hút rất nhiều ứng viên tham gia và hơn 200 người đã ngồi kín hội trường để nghe từng doanh nghiệp giới thiệu, chia sẻ và giao lưu, các ứng viên được doanh nghiệp Nhật trực tiếp phỏng vấn.

Thông qua sự kiện này các bạn kỹ sư đã tìm hiểu, ứng cử được vào công việc mà mình mong muốn, tìm hiểu được về nhu cầu của các công ty, định hướng công việc trong tương lai và là cơ hội tốt cho việc luyện tập giao tiếp với các nhà quản lý các công ty công nghệ Nhật Bản. Các doanh nghiệp Nhật Bản phấn khởi vì đã tuyển được kỹ sư phù hợp với mục tiêu và công việc của doanh nghiệp.

Xin trân trọng cảm ơn các công ty đối tác Nhật Bản, cảm ơn trường đại học Đại Nam và đặc biệt cảm ơn các bạn ứng viên đã đồng hành cùng chúng tôi để sự kiện được thành công tốt đẹp.

Chúng tôi mong muốn kết nối để cùng tạo ra một cộng đồng lớn mạnh phát triển nguồn nhân lực cho Nhật Bản và Việt Nam.

=================