JFC THAM GIA SỰ KIỆN INTERNATIONAL DAY - FLY HIGH JOBS TẠI ĐẠI HỌC FPT

23 /052019

JFC THAM GIA SỰ KIỆN INTERNATIONAL DAY - FLY HIGH JOBS TẠI ĐẠI HỌC FPT

🍀 Ngày 22/5/2019 Japan Fintech Centre (JFC) tham gia sự kiện International day – Fly high jobs.

           Tại sự kiện diễn ra rất nhiều hoặt động hấp dẫn đến từ các câu lạc bộ của trường Đại học FPT và các công ty đến tham dự sự kiện Jobfair lần này.

        Tại đây JFC đã được tiếp đón rất nhiều bạn sinh viên của đại học FPT tới gian tuyển dụng INTERNSHIP và tuyển dụng kỹ sư của JFC. Các bạn sinh viên hào hứng đăng ký tham gia chương trình thực tập tại Nhật Bản dành cho sinh viên năm thứ 3 với mức lương rất hấp dẫn 32 triệu/ tháng.

        Các bạn kỹ sư chuẩn bị ra trường rất quan tâm đến công việc IT của JFC và mong muốn được ứng tuyển.

        Ông Hideto Horizoe - CEO của Japan Fintech Centre đã vui vẻ trao đổi, hướng dẫn và trả lời rất rất nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên FPT về công việc thực tập sinh và kỹ sư sẽ làm tại Nhật Bản

         Có bạn kỹ sư vừa thi tốt nghiệp đã tìm hiểu thông tin của JFC và trao đổi với bà Nguyễn Thị Bích Thủy (Giám đốc công ty Fintech Nhật Bản) là:

        ''Chúng em rất muốn nộp đơn vào JFC vì vừa rồi có bạn Đạt cùng khóa của chúng em thi xong đã được đi làm tại JFC và định hướng tương lai sẽ được JFC đưa sang Japan làm việc''

         Hôm nay JFC đã nhận được gần 300 đơn đăng ký của các bạn sinh viên FPT. Tất cả các đơn này JFC sẽ trả lời qua email tới từng ứng viên trong thời gian sớm nhất.

        Cảm ơn phòng Công tác sinh viên, ĐH FPT đã tổ chức chương trình cực kỳ hoàn hảo, rất ý nghĩa và thành công rực rỡ.