JFC TRÊN TRANG BÁO VIETJO TẠI NHẬT

15 /022019

JFC TRÊN TRANG BÁO VIETJO TẠI NHẬT

Trang báo VIETJO tại Japan ngày 24/1/2019 đưa tin về JFC:

Nhân sự CNTT Coingate, trung tâm FinTech đầu tiên của Nhật Bản được khai trương tại Hà Nội

Coingate Co., Ltd. (Tokyo), công ty IT đang tham gia điều phối và giới thiệu tài năng CNTT, đồng sáng lập với công ty TNHH Kenko Japan. Đã ra mắt tại Hà Nội: Trung Tâm Fintech Nhật Bản (JFC Centre) những ngày vừa qua đã thu hút sự chú ý của các trường Đại học và người dân cả nước, đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội, tiếng vang về trung tâm đầu tiên tại Hà Nội là cầu nối Công nghệ IT giữa hai nước Nhật - Việt.

Đây là lần đầu tiên các công ty Nhật Bản thành lập tổ chức giáo dục liên quan đến FinTech tại Việt Nam. Ngoài việc tiến hành phát triển chung với các trường đại học tiên tiến về CNTT như chuỗi khối và trí tuệ nhân tạo (AI), trung tâm đào tạo nguồn nhân lực CNTT tại Việt Nam và hỗ trợ việc làm trong các công ty Nhật Bản.

Sinh viên sẽ chọn theo đề nghị từ mỗi trường đại học phù hợp với chủ đề. Chúng tôi có thỏa thuận hợp tác với các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, và các bạn sinh viên tốt nghiệp sẽ có việc làm trong các công ty của Nhật Bản

Trong trường hợp sinh viên đại học, sau khi hoàn thành thực tập, họ đã trải nghiệm OJT tại Nhật Bản trong một năm làm thực tập internship, và cũng có thể có một công việc sau đó tại Nhật Bản.

Thông qua việc thành lập JFC Việt Nam, chúng tôi sẽ phát triển nguồn nhân lực CNTT tiên tiến chất lượng cao và phù hợp với các công ty Nhật Bản, đảm bảo và cung cấp nguồn cung ổn định. Trong giai đoạn đầu tiên, chúng tôi đang lên kế hoạch gửi 20 kỹ sư CNTT và 50 sinh viên đại học thực tập đến Nhật Bản.

https://www.viet-jo.com/news/nikkei/190122180952.html…