KẾT NỐI NHẬT BẢN - VIỆT NAM BẰNG CÔNG NGHỆ IT TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY

11 /012019

KẾT NỐI NHẬT BẢN - VIỆT NAM BẰNG CÔNG NGHỆ IT TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY

KẾT NỐI NHẬT BẢN - VIỆT NAM BẰNG CÔNG NGHỆ IT TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY 

JAPAN FINTECH (JFC) được thành lập với vai trò là cầu nối giữa hai nước Nhật Bản và Việt Nam thông qua giao lưu văn hóa, khoa học công nghệ và kinh tế. 

Trước tiên, sự phát triển của FinTech, là dung hợp giữa Finance - Technology, tiếp đó công nghệ IT tiên tiến với sự phát triển của công nghệ AI và kỹ thuật về Robot đã tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ thế giới của chúng ta. 

Với sự hiệp lực của hai bên Nhật Bản và Việt Nam, chúng tôi sẽ đưa hai nền kinh tế lại gần nhau hơn bằng các thành tựu công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
Mục tiêu của JFC chúng tôi là đưa công nghệ IT tiên tiến nhất của thế giới đến với Việt Nam và Nhật Bản. Có rất nhiều những công ty Nhật Bản tham gia chung hoạt động với công ty chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho họ những kỹ thuật tiên tiến nhất, trợ giúp họ công nghệ phù hợp nhất trong các hoạt động kinh doanh. 

Có rất nhiều học viên trẻ đang học ở trung tâm chúng tôi, chúng tôi cam kết tận tâm hỗ trợ và đào tạo các học viên trẻ đầy năng lượng này thành nguồn nhân lực ưu tú trong tương lai, họ sẽ tiếp tục xây dựng cầu công nghệ kết nối giữa Nhật Bản và Việt Nam. 


1. Chương trình học về kỹ thuật IT cao cấp
✓ Có thể học những kỹ thuật tiên tiến nhất theo chương trình huấn luyện OJT 
✓ Đào tạo tiếng nhật trong kinh doanh dành cho các kỹ sư IT 

2. Hỗ trợ tìm kiếm công việc tại các công ty Nhật Bản 
✓ Cung cấp chế độ kiến tập tại Nhật bản 
✓ Hỗ trợ xin việc và chuyển đổi việc ở Nhật bản. 

3. Công ty liên kết Nhật Việt Laboratory, Incubation 
✓ Liên kết nghiên cứu phát triển về kỹ thuật IT tiên tiến nhất 
✓ Hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Việt thành lập công ty về IT 

Nơi đây sẽ là trung tâm giao lưu văn hoá, Nhật Ngữ, trao đổi sinh viên đa ngành nghề, đặc biệt với các sinh viên công nghệ thông tin luôn có cơ hội làm việc ở các công ty IT lớn tại đất nước xinh đẹp Japan.

Nhịp cầu xúc tiến đào tạo, thương mại Nhật - Việt, tại JAPAN FINTECH với sự giảng dạy, tư vấn trực tiếp của các chuyên gia Nhật Bản, trụ sở văn phòng đào tạo tầng 1 - số 1 Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân - Hà Nội luôn sẵn sàng kết nối và trao đổi trực tiếp với học viên và các doanh nghiệp.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN