㊗️KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM JAPAN FINTECH ㊗️ (Ngày 14/1/2019)

17 /012019

㊗️KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM JAPAN FINTECH ㊗️ (Ngày 14/1/2019)

🌺🌺🌺Hòa chung không khí hội nhập của Việt Nam, quốc gia khởi nghiệp, được sự trợ giúp của bè bạn, sự hợp tác nhiệt huyết của nhiều đối tác, sự đồng hành vững bền của quý nhà đầu tư, Japan Fintech Company (JFC) ra đời với sứ mệnh cao cả là cầu nối Công nghệ IT giữa hai đất nước Việt - Nhật !

✳Chúng tôi chọn Công nghệ IT là những viên gạch đầu tiên, nền tảng để xây dựng cây cầu này, đặc biệt tập trung vào các hướng công nghệ cao và tiên tiến trong lĩnh vực Finacial – Technology bao gồm Công nghệ IOT, AI, bigdata, Icloud, block-chain, machine learning đây cũng là các công nghệ nền tảng của cuộc cách mạng 4.0 mà Việt Nam đang theo đuổi.

Trung tâm FINTECH cam kết với mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh và phương châm:

💥MỤC TIÊU : Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực IT tại Việt Nam hướng tới thị trường Nhật Bản.

💥TẦM NHÌN: Trở thành Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có thương hiệu tại Việt Nam, có được Uy tín và niềm tin với các đối tác tại Nhật Bản và thế giới .

💥SỨ MỆNH: Không ngừng sáng tạo, tìm kiếm các phương pháp đào tạo tốt nhất giúp các Kỹ sư Việt Nam vươn tới trình độ đẳng cấp Nhật Bản và quốc tế. Tận tâm hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản tìm kiếm và xây dựng nguồn nhân lực tốt nhất.

💥PHƯƠNG CHÂM CỐT LÕI: Sáng tạo, Chuyên cần và Uy tín tạo nên Tương lai tươi sáng.

🎎Tôi kính mong quý nhà đầu tư, quý đối tác, các bạn học viên hãy an tâm đồng hành và tin tưởng cùng Japan Fintech Centre với Phương pháp đào tạo cầm tay chỉ việc của các chuyên gia người Nhật Bản, sự tâm huyết của toàn bộ cán bộ trung tâm JFC kết hợp sự chăm chỉ của các bạn học viên, chúng tôi sẽ tạo dựng một thương hiệu đào tạo phát triển nguồn nhân lực đạt đẳng cấp Nhật Bản tại Việt Nam.

🎎Xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của quý vị quan khách, quý nhà đầu tư, quý đối tác trong lúc bận rộn đã thu xếp thời gian có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay, cùng đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ:

㊗️🌺KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM JAPAN FINTECH COMPANY㊗️🌺

㊗️🌺㊗️14/1/2019㊗️🌺㊗️

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN