🌷🌹🌷 LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA JAPAN FINTECH VÀ ĐẠI HỌC FPT🌷🌹🌷

07 /032019

🌷🌹🌷 LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA JAPAN FINTECH VÀ ĐẠI HỌC FPT🌷🌹🌷

 

Sáng 6/3 tại Hòa Lạc đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Japan Fintech (JFC) và Đại học FPT.

Tại lễ ký kết,TS.Tạ Ngọc Cầu – Phó Giám Đốc Trường Đại học FPT cơ sở Hà Nội cùng với lãnh đạo Công ty Fintech Nhật Bản (JFC) đã thỏa thuận nội dung hợp tác về các hoạt động đào tạo, tuyển dụng, thực tập cho sinh viên.Theo đó, sinh viên ngành Công nghệ thông tin và Ngôn ngữ Nhật sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại Nhật với mức thu nhập hấp dẫn.

Ông Horizoe Hideto – CEO của trung tâm JFC đã đại diện Japan Fintech ký kết MoU với Trường Đại học FPT.

Bên lề buổi lễ, JFC đã được trường đại học FPT giới thiệu tham quan bảo tàng, giảng đường Alpha và Beta.

Bà Nguyễn Thị Bích Thủy (Giám đốc Công ty TNHH Fintech Nhật Bản - JFC), Ông Horizoe Hideto, ông Nabeshima Kota cùng các thành viên của JFC đã vào thăm lớp học, tiếp xúc, trao đổi, tìm hiểu nguyện vọng mong muốn của sinh viên Đại học FPT sau khi ra trường.

Quả thực JFC ấn tượng với các bạn sinh viên đại học FPT, rất năng động, giỏi IT, giỏi tiếng Nhật, tràn đầy năng lượng, tự tin giao lưu với lãnh đạo và chuyên gia người Nhật của JFC. 

FPT University rất đẹp, hiện đại, ngoài chuyên môn được đào tạo tốt, sinh viên có nhiều hoạt động kỹ năng thiết thực và ý nghĩa. JFC may mắn đến thăm trường đúng ngày có lễ hội và được thưởng thức điệu múa Yasakoi của các bạn sinh viên.

Trước đó, sáng 1/3/2019  đại diện phòng Công tác sinh viên; phòng Quan hệ quốc tế và Phát triển cá nhân IC-PDP, Đại học FPT đã đến thăm trung tâm JFC và có buổi làm việc tại văn phòng của Japan Fintech Centre.

Cảm ơn các thầy cô và sinh viên trường đại học FPT đã tiếp đón JFC rất nồng hậu.

Dựa trên nội dung đã ký kết trong bản MOU, chắc chắn rằng sau chuyến thăm này, sự hợp tác của JFC và Đại học FPT sẽ đem lại nhiều cơ hội và thành công tới các bạn sinh viên🌷🌹🌷

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN