SINH VIÊN FPT DƯỚI GÓC NHÌN CỦA CEO TRUNG TÂM JAPAN FINTECH

23 /052019

SINH VIÊN FPT DƯỚI GÓC NHÌN CỦA CEO TRUNG TÂM JAPAN FINTECH

        Sáng 22/05/2019 Japan fintech Company (JFC) đã tham dự  International day – Fly high jobs tại đại học FPT với hơn 40 doanh nghiệp trong và ngoài nước khác. 

       Các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng tại ngày hội việc làm International day – Fly high jobs đã đánh giá rất cao kiến thức nền tảng cũng như khả năng làm việc của các bạn sinh viên Đại học FPT trong môi trường thực tế.

       Chương trình được dàn dựng công phu với nhiều gian hàng, hoạt động thú vị để các nhà tuyển dụng và sinh viên “lắng nghe” nhau kỹ hơn trước khi những bản CV trở thành sợi dây kết nối giữa họ được đặt trên bàn đàm phán.

       Ông Horizoe Hideto – Giám đốc điều hành trung tâm Fintech Nhật Bản cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia sự kiện này. Tôi rất ngạc nhiên vì không nghĩ lại có nhiều bạn sinh viên quan tâm và tham gia chương trình này đến vậy. Tôi nhận thấy các bạn sinh viên Đại học FPT ai cũng năng động, gương mặt luôn rạng rỡ, tràn đầy sức trẻ. Trước đây, tôi đã đã gặp qua nhiều sinh viên ở các trường khác nhưng theo tôi, sinh viên Đại học FPT có kỹ năng nổi bật hơn hẳn. Hiện công ty tôi cũng có một bạn sinh viên ĐH FPT đang làm việc ở lĩnh vực IT. Thông thường, chúng tôi mất khá nhiều thời gian đào tạo cho sinh viên mới ra trường để làm quen với công việc nhưng sinh viên Đại học FPT thì khác, họ có thể làm việc được ngay. Đây là một lợi thế rất lớn của sinh viên ĐH FPT. Tôi cũng đánh giá rất cao khả năng ứng dụng những điều được học trong công việc của các bạn ấy. Tôi nghĩ đó là nhờ môi trường học tập năng động và cởi mở của Đại học FPT”.

       Bên cạnh những lời khen dành cho sinh viên Đại học FPT thì nhiều doanh nghiệp còn đánh giá cao ở khâu tổ chức của sự kiện.

        Đội ngũ lãnh đạo của JFC chụp ảnh kỷ niệm ban tổ chức sự kiện của trường đại học FPT.

        Cảm ơn ĐH FPT đã tổ chức chương trình International day – Fly high jobs cực kỳ hoàn hảo, rất ý nghĩa và thành công rực rỡ.

JAPAN FINTECH COMPANY (JFC)